Tiêu chí chọn cửa nhà vệ sinh bền, đẹp

Khác với nhiều người lầm tưởng, việc lựa chọn cửa nhà vệ sinh không hề dễ dàng vì những đặc tính đặc biệt của khu vực nhà vệ sinh như độ ẩm cao, nhiệt độ thay đổi thường xuyên, hay tiếp xúc với chất tẩy rửa…khiến việc lựa chọn loại cửa nào thật sự khó khăn. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp các bạn khi lựa chọn cửa nhà vệ sinh cho công trình của mình.

Cửa nhà vệ sinh chắc chắn và bền bỉ

Không chỉ là tiêu chí để đánh giá một cánh cửa nhà vệ sinh, mà bất cứ sản phẩm cửa hoặc đồ nội thất nào cũng cần có đặc tính chắc chắn và bền bỉ. Có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, chúng ta không thể chọn mua một sản phẩm cửa đẹp mà chất lượng kém. Việc thay thế cửa nhiều lần không chỉ mất thời gian, công sức mà còn mất nhiều chi phí. Kingwood tin rằng, đây chính là yếu tố đầu tiên để lựa chọn cửa nhà vệ sinh bền, đẹp.

cửa nhà vệ sinh composite

Cửa nhà vệ sinh với gỗ composite chắc chắn, bền đẹp

Cửa nhà vệ sinh không thấm nước và chống hoen gỉ

Việt Nam là nơi có khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao, đặc biệt là khi mùa mưa kéo dài tạo điều kiện cho những vết mốc, hoen gỉ xuất hiện trên cửa gây mất vệ sinh, mất thẩm mĩ. Hơn nữa, nhà vệ sinh và phòng tắm là một trong những môi trường có nhiều độ ẩm, phải thường xuyên tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa. Chính vì vậy, hơn bất cứ cửa phòng nào khác, cửa nhà vệ sinh vô cùng cần thiết được trang bị tính năng chống nước, chống oxi hóa.

Cửa nhà vệ sinh phải phù hợp, tương thích với những nội thất trong nhà

Một công trình hoàn hảo chính là sự kết hợp và cân bằng giữa tất cả các bộ phận để tạo thành một khối thống nhất. Với tình hình thị trường cửa đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và màu sắc như hiện nay, thì việc tìm kiếm một sản phẩm cửa nhà vệ sinh đẹp, tương thích với nội thất trong căn hộ không còn là một lựa chọn khó với gia chủ.

cửa nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh với gỗ composite không thấm nước

Có thể nói rằng, nếu lựa chọn từng tiêu chí, về độ bền bỉ, khả năng chống nước hay tương thích với nội thất chỉ là những vấn đề nhỏ. Thế nhưng, khi yêu cầu đủ các tiêu chí, thì việc lựa chọn cửa nhà vệ sinh bền đẹp, thực sự làm khó các gia chủ. Vậy, đâu là giải pháp cho khó khăn này?

Với uy tín lâu năm trong việc sản xuất, thi công cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm với gỗ composite, Kingwood tự tin đáp ứng các tiêu chí trên, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Dây truyển sản xuất gỗ composite hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, tạo nên cửa nhà vệ sinh chất lượng cao cấp, thiết kế hiện đại, có đầy đủ nhưng đặc tính ưu việt như chống nước, không cong vênh, không co ngót, cách âm tốt, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi kiểu nội thất, nhiều loại công trình, giá thành hợp lý,…đó là tất cả những từ ngữ chúng tôi có thể mô tả về sản phẩm của nhà vệ sinh của Kingwood.